Tìm kiếm:
logo noi that thanh binh group

Khám phá 4 xu hướng thiết kế nội thất đang nổi đình nổi đám

Cùng với sự vận động và thay đổi của xã hội, con người luôn hội nhập với thế giới mới, năng động và luôn thay đổi, tạo cho mình một phong cách khác lạ… Xu hướng thiết kế nội thất đình đám với sự lên ngôi của thiết kế hiện đại, sành điệu, đa tính năng cũng đang gắn liền với xu hướng này. Cùng Hoàn Mỹ Décor khám phá 4 xu hướng thiết kế nội thất đang nổi đình nổi đám hiện nay nhé!

Phong cách thiết kế nội thất tối giản

Cuộc sống năng động hiện nay đang cuốn con người ta xoáy theo những áp lực của cơm áo gạo tiền, vì thế, mong muốn trở về với một không gian thoáng đãng, cảm nhận sự bình yên, thư thái tuyệt đối sau một ngày lo toan tất bật là mong muốn tất yếu. Với tiêu chí này, phong cách thiết kế nội thất tối giản với sự tiết giảm nội thất một cách tối đa, nhường chỗ cho những khoảng không thoáng đãng đang trở thành trào lưu lựa chọn của các gia đình trẻ.

Không có quá nhiều nội thất, bao trùm lên không gian sống là sự phóng khoáng, tinh tế trong cách sắp đặt nội thất một cách chủ ý, để con người cảm nhận được cái đẹp từ chính sự đơn giản của nội thất và không gian.

Lựa chọn nội thất đa năng

Còn gì tuyệt vời hơn khi được thỏa sức sáng tạo với không gian nội thất trong ngôi nhà của mình với những thiết kế đa năng. Đó có thể là một thiết kế tủ trang trí đa năng đi kèm giá sách, bàn trà với những ngăn lưu trữ ẩn giấu phía dưới mặt bàn, hay một chiếc giường hộp gắn liền với giá sách hoặc tủ đồ thông minh… tất cả đều có thể.

Điều này không chỉ mang đến những bất ngờ cho chính bản thân bạn bởi giá trị sử dụng đồ nội thất trong gia đình mình lại đa dạng đến vậy mà còn giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho ngôi nhà. Đó là lý do tại sao xu hướng này đang cực kỳ thịnh hành trong cuộc sống hiện đại.

Thiết kế không gian mở

Với sự thu hẹp về không gian sống ngày càng lớn như hiện nay thì nhu cầu thiết kế nội thất làm sao đưa thiên nhiên vào nhà gắn liền với những khoảng không gian xanh đang trở nên vô cùng cần thiết, giúp mang lại cho con người cảm giác thư thái, thoải mái.

Khi không thể có không gian quá rộng, các kiến trúc sư sẽ giúp bạn hiện thực hóa mong muốn bằng việc tạo những ô cửa lớn với kính trong suốt, rèm cửa mềm mại hay đơn giản là đưa những chậu câu xanh vào trong căn phòng theo một ý đồ thiết kế nội thất đầy nghệ thuật.

Vật liệu gỗ thân thiện

Sống chan hòa và có trách nhiệm với thiên nhiên đang trở thành thông điệp chính của cuộc sống hiện đại. Đó cũng là lý do cho việc lựa chọn vật liệu gỗ công nghiệp trong trang trí và thiết kế nội thất ngày càng trở nên phổ biến.

Đặc biệt, với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, lựa chọn nội thất gỗ công nghiệp với cốt MFD chống ẩm, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường là một cách thể hiện sự sang trọng, sành điệu của người sử dụng, đồng thời giúp con người như sống gần hơn với thiên nhiên. Điều này cũng nằm trong chiến lược phát triển sản phẩm chính của Hoàn Mỹ Décor và được khách hàng đánh giá rất cao.

TIN TỨC NỘI THẤT

Khám phá 4 xu hướng thiết kế nội thất đang nổi đình nổi đámRating: 8 out of 103089.
accept-call