Tìm kiếm:
logo noi that thanh binh group

Mua vách ngăn vệ sinh uy tín, chất lượng ở đâu?

Bạn đang thiết kế một không gian vệ sinh mới cho công ty, nhà hàng, khách sạn, khu văn phòng, khu công nghiệp? Hay nâng cấp, cải tạo công trình vệ sinh đang xuống? Nếu vậy có khá nhiều vấn đề cần xem xét để tìm ra nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh. Bài viết này sẽ phần nào giúp bạn có được quyết định lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Chọn đơn vị báo giá vách ngăn giá rẻ nhưng không rõ chất lượng, nguồn gốc điều gì sẽ xảy ra?

Mặc dù, bề ngoài các tấm vách vệ sinh giá rẻ không có gì khác thường, giống hệt các loại vách ngăn cao cấp thông thường. Nhưng nếu lựa chọn loại vật liệu này, thời gian sử dụng rất ngắn, thường chỉ dưới 6 tháng.

Vách ngăn sẽ nhanh chóng bị xuống cấp, hư hại, nứt nẻ tấm đôi khi là bị bong bóc và rụng cánh gây nguy hiểm cho người sử dụng nếu bị rơi vào người.

Tiêu chí chọn đơn vị cung cấp uy tín là gì?

Trên địa bàn TP Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác, lĩnh vực vách ngăn vệ sinh có tới hàng trăm nhà cung cấp, thi công giá rẻ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều cái tên trên các diễn đàn, mạng xã hội với những lời mời chào hấp dẫn. Tuy nhiên không phải tất cả các thông tin bạn thấy được đều là thật. 

Để chọn được đơn vị uy tín, bạn hãy dựa theo các tiêu chí sau:

Thông tin trên mạng đôi khi chỉ mang tính chất tham khảo, bạn vẫn nên trực tiếp kiểm chứng bằng cách tham khảo các công trình thực tế và tham quan trực tiếp các đơn vị vách ngăn mà bạn có ý định hợp tác.

  • Nên tránh các đơn vị vách nhỏ lẻ, không có chế độ bảo hành tốt và năng lực thi công không đảm bảo.
  • Có hóa đơn mua hàng và thông tin bảo hành đầy đủ, chi tiết để đảm bảo quyền lợi khách hàng.
  • Có địa chỉ văn phòng làm việc rõ ràng, chính xác.

Khi chọn đúng đơn vị uy tín chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm sử dụng mà không lo lắng về các khoản chi phí phát sinh. Cho dù tiến độ bạn cần có gấp gáp đến đâu, chúng tôi khuyên bạn vẫn nên tìm hiểu thật kỹ càng đơn vị uy tín cho mình trước khi quyết định hợp tác.

Công ty CP Thanh Bình Group chuyên cung cấp vật tư và thi công lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh đảm bảo chất lượng tốt, giá cạnh tranh với dịch vụ tối ưu, chuyên nghiệp.

==> Xem thêm: Các mẫu vách ngăn vệ sinh đẹp, thông dụng

==> Xem thêm: Bảng giá thi công lắp đặt trọn gói vách ngăn nhà vệ sinh cập nhập mới 2021

Để được tư vấn báo giá miễn phí liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH BÌNH GROUP

TIN TỨC NỘI THẤT

Mua vách ngăn vệ sinh uy tín, chất lượng ở đâu?Rating: 8 out of 10963.
accept-call